TỪ NGÀY 27/4/2020 HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS VĨNH PHONG 2 ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện theo Công văn số 1160/SYT-NVYD ngày 23/4/2020 của Sở Y Tế Tỉnh Kiên Giang; Công văn số 826/SGDĐT ngày 24/4/2020 của Sở GD&ĐT Kiên Giang và Công văn số 89/PGDĐT của Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận, ngày 27/4/2020 học sinh lớp 9 Trường THCS Vĩnh Phong 2 đã đi học trở lại và được đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn diễn ra ở cổng Trường trước khi vào lớp học.

*Lãnh đạo nhà Trường, CB văn phòng, 4 GVCN khối lớp 9 và Nhân viên Y Tế Lê Cẩm Hồng đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn cho học sinh trước khi vào lớp:

-Tất cả 133 học sinh lớp 9 đều đeo khẩu trang.

-Thực hiện từ 6 giờ 10 đến trước 7 giờ cho 133 học sinh khối 9.

-Các giờ giải lao của buổi sáng đo thân nhiệt cho tất cả CBGV trong Trường.

*Sau khi được đo thân nhiệt, học sinh Trường THCS Vĩnh Phong 2 đã tham gia vệ sinh sân trường, lớp học và rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào lớp, nhà trường hướng dẫn vệ sinh cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

*Nhân viên Y Tế Lê Cẩm Hồng nói: “Nếu em nào sốt, có dấu hiệu bất thường sẽ cùng lãnh đạo nhà Trường báo cho cơ quan y tế để có biện pháp giải quyết”, qua 1 ngày học tập chưa phát hiện thân nhiệt của học sinh nào cao hơn bình thường, tất cả đều ổn.