TRẢI NGHIỆM VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN TẠI ĐỒNG THÁP

Sau khi viếng lăng Cụ Phó Bảng, các em được đến khu vui chơi Happy Land Hùng Thy có địa chỉ tại Phường Tân Quy Đông, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp. Ở đây các em cùng với thầy cô có những trải nghiệm độc đáo về miệt vườn đậm chất Miền Tây sông nước với các trò chơi dân gian: Bơi xuồng, đu quây, kéo co, chạy xe đạp thăng bằng qua cầu, đi cầu lắc, đây gậy, chạy xe đạp thăng bằng qua cầu lượn, …….

Học tập gắn với trải nghiệm là mục tiêu cần thiết trong chương trình GDPT sẽ giúp học sinh có tích lủy kinh nghiệm sau khi rời khỏi ghế nhà trường.  Thông qua trải nghiệm các hoạt động vui chơi, với miền song nước để GD kĩ năng sống cho các em đồng thời góp phần giúp các em có sự trải nghiệm một cách toàn diện trong đời sống XH

Với những kiến thức có được sau một ngày tham quan, học tập trải nghiệm, mong rằng mỗi học sinh khối 9 của trường THCS Vĩnh Phong 2, sẽ trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức, kĩ năng cần thiết, quyết tâm học tập, để đạt được kết quả tốt, nhất là trong kì thi tuyển vào lớp 10 sắp tới.  xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.