THI HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Trường THCS Vĩnh Phong 2 tổ chức cho học sinh thi học kì I năm học 2019-2020, với hơn 600 học sinh tham gia dự thi từ ngày 14 đến ngày 21/12/2019.

Học sinh lớp 6 xếp hàng chuẩn bị vào phòng thi

-Giáo viên viên chủ động ôn tập từng môn cho học sinh học, cơ bản theo chuẩn kiến thức, theo đúng chương trình giảng dạy. (hướng dẫn ôn tập cụ thể theo tổ bộ môn PGD)

-Tổ chức kiểm tra coi, chấm, vào điểm, tổng hợp, đánh giá học sinh đúng quy chế cập nhật điểm vào phần mềm smas3.5, trước 24/12/2019.

Nhà trường sẽ sắp xếp danh sách thí sinh theo A,B,C toàn trường cho tất cả các môn kiểm tra

Đánh số báo danh hàng buổi (giám thị tiết đầu tiên của buổi thực hiện)

Việc tổ chức kiểm tra học kỳ I, theo kế hoạch , lịch kiểm tra

-Tất cả giáo viên chấm bài kiểm tra tập trung tại trường, vào điểm, đánh giá xếp loại học sinh theo Thông tư số 58/2011/TT-BGDĐT ngày 12/12/2011, thời gian hoàn thành trước ngày 25/12/2017.

-Sau khi chấm, tổng hợp điểm và kết quả từng môn theo mẫu nộp cho bộ phận chuyên môn. (Theo Smas 3.5)

Nhà Trường phân công cán bộ kiểm tra; những trường hợp sai phạm trong tổ chức kiểm tra, xem xét giải quyết từng trường hợp cụ thể

Các tổ chuyên môn, tổ chức họp tổ đánh giá rút kinh nghiệm về kết quả học tập của học sinh trong học kỳ I; xem xét,điều chỉnh hoặc bổ sung vào kế hoạch của tổ chuyên môn và giáo viên bộ môn, trên sở Hội nghị Công chức đầu năm và đối chiếu với kế hoạch đặt ra theo từng phân môn của tổ mình phụ trách.  Từ đó điều chỉnh kế hoạch theo từng môn cụ thể để thực hiện trong học kỳ II nhằm đạt kết quả tốt hơn vào cuối năm học

*Một số hình ảnh tại kỳ thi: