HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM NGÀY 14/3/2020

Thực hiện theo Công văn số 1352/VP-VHXH ngày 13/3/2020 của Văn phòng UBND Tỉnh Kiên Giang và Công văn số 512/SGDĐT ngày 14/3/2020 của Sở GD&ĐT Kiên Giang. Ngày 14/3/2020 Trường THCS Vĩnh Phong 2 tiến hành họp HĐSP, tham gia cuộc họp có mặt 37/37 CB, GV, NV trong nhà Trường.

-Thông báo cho học sinh toàn Trường THCS Vĩnh Phong 2 tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

-Nhà trường tiếp tục phối hợp với ngành y tế của Huyện Vĩnh Thuận để tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch do Covid-19 gây ra trong trường học; báo cáo kịp thời tình hình phòng, chổng dịch của đơn vị Trường về Ban Chỉ đạo ngành và Ban Chỉ đạo Huyện Vĩnh Thuận.

-Nhà trường tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra trong trường học.

-Nhà Trường thực hiện theo chỉ đạo, hướng dẫn hệ thống bài học và bài tập cho các học sinh theo hướng dẫn của Bộ, Sở GD&ĐT bằng các hình thức dạy học trong thời gian nghỉ như: zalo, trang thông tin điện tử của Trường, Trường học kết nối. Công việc cần làm trước tiên là GVCN của 16 lớp khảo sát tất cả học sinh của lớp mình để biết số lượng bao nhiêu học sinh có thiết bị kết nối được Internet, để có kế hoạch tổ chức dạy học, đồng thời tổ chức ôn tập, kiểm tra công nhận kết quả học tập qua Internet khi học sinh đi học trở lại.

-Khi các em học sinh đi học lại, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ có kế hoạch cho học sinh học bù để đảm bảo khung thời gian năm học kết thúc trước ngày 15/7/2020 (Công văn 803 ngày 13/3/2020 của Bộ GD&ĐT).