Hỗn chiến sau khi hát karaoke, một thanh niên bị chém chết

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

Mâu thuẫn trong quán karaoke, 2 thanh niên bị nhóm 8 thanh niên dùng dao, mã tấu chém gục tại chỗ, một thanh niên bị chém đứt lìa cánh tay trái. Ghi nhận tại hiện trường, vào khoảng 16g 54phút, ngày 2-10, trên địa bàn Khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang), xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng giữa 2 nhóm thanh niên. Theo đó, vào thời gian trên, do mâu thuẫn trong quán karaoke New Oway, 2 nhóm thanh niên kéo ra ngoài Quốc lộ 63 ném chai bia lẫn nhau. Trong đó, có nhóm thanh niên 8 người (chưa rõ danh tính) có cầm hung khí như đao, mã tấu đuổi chém anh Nguyễn Trọng Tín (1986), ngụ ở Tân Hưng, Cái Nước (Cà Mau) và anh Trường Bá Tòng (1981), ngụ ở Khóm 4, Tân Xuyên, TP Cà Mau (Cà Mau). Trong lúc giằng co, ném chai bia và rượt đuổi nhau khoảng 4 phút, anh Tín bị nhóm 8 thanh niên dùng mã tấu chém trúng vào người ngay tim bên trái và gục tại chỗ, nằm chết cách hiện trường bị chém khoảng 10m, còn anh Tòng bị chém đứt lìa cánh tay trái. Sau khi sự việc xảy ra, anh Tòng được người dân đưa đến Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu. Sau đó, do vết thương quá nặng, anh Tòng được chuyển thẳng lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm để điều trị tiếp. Nhóm 8 thanh niên chém chết người sau khi sự việc xảy ra đã bỏ trốn, có 1 thanh niên đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Báo Tuổi trẻ Online