Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ thu hút hơn 60 học sinh tham gia

Ngày 30/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ. Đây là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao ý thức, văn hoá tham gia giao thông cho học sinh, góp phần giảm tỉ lệ tai nạn giao thông trong học sinh.

Hoạt động thu hút hơn 60 học sinh đến từ 12 đơn vị là các trường: THCS, THCS &THPT, TH&THCS trong huyện tham gia.

Tại đây, học sinh các trường được tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ; thực hành kỹ năng tham gia giao thông; biểu diễn các tiểu phẩm về an toàn giao thông.

Hội thi thành công tốt đẹp với kết quả là:

+01 Giải nhất thuộc về trường TH&THCS Phong Đông;

+02 giải Nhì: TH&THCS Tân Thuận 2; THCS&THPT Vĩnh Bình Bắc

+03 giải ba: THCS Vĩnh Bình Nam 1; THCS Vĩnh Phong 2; THCS&THPT Vĩnh Phong

+06 giải KK: THCS Thị trấn; TH&THCS Thị trấn Vĩnh Thuận; TH&THCS Vĩnh Bình Bắc; TH&THCS Vĩnh Bình Nam; TH&THCS Tân Thuận 1; THCS Vĩnh Thuận

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (ảnh phải)-Phó Phòng GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi, trao giải nhất cho đơn vị trường TH&THCS Phong Đông