HĐNGLL KHỐI 8;9 THÁNG 10 NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 của nhà trường, kế hoạch liên đội trường THCS Vĩnh Phong 2. Ngày 27/10/2022 liên đội kết hợp các đồng chí giáo viên CN, tổ chức HĐNGLL tháng 10 cho khối 8;9 với chủ điểm “Rèn đức, luyện tài”.

Buổi hoạt động bao gồm 04 nội dung lớn: Khởi động; Rung chuông vàng với nội dung tìm hiểu truyền thống nhà trường; Thi tìm hiểu các đức tính con người thông qua hình thức trả lời trên giấy; xem phóng sự về anh Vũ. Có thể thấy buổi hoạt động thực sự là sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh trong nhà trường. Buổi hoạt động không chỉ giúp các em rèn các kĩ năng sống mà thông qua hoạt động này còn giúp các em củng cố kiến thức các môn học thông qua trò chơi tạo hứng thú, sự thoải mái mà không gò bó, áp lực như trong các tiết học.