Giải bơi lội Thiếu niên nhi đồng Khối Trường học lần thứ I – Năm 2022

Ngày 04/06/2022, Nhà thiếu nhi Huyện Vĩnh Thuận phối hợp với Phòng giáo dục, Trung tâm VH-TT Huyện  tổ chức Giải bơi lội Thiếu niên nhi đồng Khối Trường học lần thứ I.

(Đại biểu và các thí sinh tham gia giải bơi lội lần thứ I)

Giải bơi lội Thiếu niên nhi đồng khối trường học lần thứ I, nhằm thiết thức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2022) Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn Quốc lần thứ XII, Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06.

(Đồng chí Võ Thị Thuý An – Bí thư Huyện Đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Huyện tặng hoa cho Tổ trọng tài)

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Không ngừng nâng cáo giáo dục thể chất cho các em học sinh trong nhà trường; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tích cực phát triển phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện

Hưởng ứng “Tháng hành động vì Trẻ em năm 2022” và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em trong dịp hè. Giúp các em được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi sau một năm học tập.

Một số hình ảnh của các thí sinh tham gia tại hội thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 4 bộ Huy chương và cờ giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.

(Đại biểu và thí sinh chụp hình lưu niệm)

(Đồng chí Nguyễn Hoàng Duy – Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT Huyện trao huy chương cho các em thí sinh Nữ Khối Tiểu Học)

(Đồng chí Lâm Vũ Hải – Phó Giám đốc Nhà Thiếu Nhi Huyện trao huy chương cho các em thí sinh Nam Khối Tiểu Học)

(Đồng chí Trần Văn Len – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện trao huy chương cho các em thí sinh Nam Khối THCS)