Đại hội Liên đội trường THCS Vĩnh Phong 2 ngày 16/10/2022

VĨNH THUẬN: ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VĨNH PHONG 2,
NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023
————–
Ngày 16/10/2022, Liên đội trường THCS Vĩnh Phong 2 tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ năm học 2022-2023. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội huyện chọn để tổ chức Đại hội điểm cấp Liên đội trong toàn huyện. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Xuân – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; thầy Trần Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Phong 2; cùng các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội huyện; Chủ tịch Hội đồng Đội xã, thị trấn; Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường trong huyện; cùng các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và 70 em đội viên là đại biểu chính thức của Đại hội Liên đội trường THCS Vĩnh Phong 2.
Đại hội đã thống nhất thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021-2022, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2023 cùng các phương hướng, chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận, biểu quyết bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội, nhiệm kỳ 2022-2023 gồm có 17 Ủy viên. Tại hội nghị lần thứ nhất, Ban Chỉ huy Liên đội đã bầu ra 01 Liên đội trưởng và 02 Liên đội phó; em Huỳnh Lê Thanh Tuyền đã được bầu giữ chức vụ Liên đội trưởng, em Nguyễn Đặng Tường Vi và em Nguyễn Hữu Khang được bầu giữ chức vụ Liên đội phó Liên đội trường THCS Vĩnh Phong 2.