CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS VĨNH PHONG 2, LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP NGÀY 4/2/2020

Nhằm duy trì cảnh quan, giữ xanh-sạch-đẹp trường lớp, ngày 4/2/2020 tập thể cán bộ, giáo viên (CBGV) Trường THCS Vĩnh Phong 2 đã tổ chức buổi lao động dọn dẹp vệ sinh trường lớp, tu dưỡng các cây xanh và sửa chữa, sắp xếp lại bàn ghế học sinh.

-CBGV nữ quét dọn vệ sinh sân Trường, lớp học. CBGV nam chăm sóc cây xanh và sửa chữa, sắp xếp lại bàn ghế học sinh.

-Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, tập thể CBGV đã mang lại cho nhà trường khuôn viên xanh-sạch-đẹp. Đồng thời cũng tạo ra một môi trường thân thiện, gần gũi để học sinh “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

-Ngoài ra, nhà Trường đã thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày 3/2/2020 đến ngày 8/2/2020 (theo công văn 135 của Sở GD&ĐT Kiên Giang) nhằm ngăn ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Đặc biệt, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh cảnh giác trước một số thông tin trên mạng xã hội, youtube, đăng tải nhiều thông tin thiếu chính xác, suy diễn tạo tâm lý bất an cho nhân dân về dịch bệnh. Thường xuyên theo dõi thông tin trên các Đài phát thanh và truyền hình mới là thông tin chính xác.

-Một số hình ảnh của buổi lao động: