Bộ CHQS Tỉnh Kiên Giang: Thăm, chúc mừng các trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Tỉnh Kiên Giang

Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Đại học Kiên Giang.

Sáng ngày 19-11, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giảng viên và giáo viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Rạch Giá, trường đại học Kiên Giang, trường Chính trị tỉnh, trường THCS Lê Quý Đôn và trường THCS Nguyễn Du. Tại các nơi đến thăm đại diện Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh, đoàn cán bộ đã gởi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên và giáo viên nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đại diện đoàn cán bộ cũng bày tỏ tình cảm trân trọng tới các thầy, cô giáo tại các trường, những người đã góp phần cao quý cho sự nghiệp “trồng người” của nền giáo dục nước nhà, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành và đóng góp công sức cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong thời gian tới Bộ CHQS tỉnh cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, nhà trường tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh để trao đổi thông tin, kinh nghiệm và nghiệp vụ trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh cho các đối tượng và thực hiện tốt môn giáo dục quốc phòng – an ninh cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Từ đó góp phần giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ của tỉnh nhà thành những công dân tốt, những cán bộ mẫu mực, tận tâm góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu, mạnh, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới..

Phương Vũ