Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Ngày 02 tháng 10 năm 2023, Trường THCS Vĩnh Phong 2 tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 (02/10/2023 – 08/10/2023. Với chủ đề: “XÂY DỰNG NĂNG LỰC TỰ HỌC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

Nhằm  Đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, Trang thông tin điện tử của trường, tổ chức liên quan, các trang mạng xã hội về tầm quan trọng và vai trò của việc xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số nâng cao chất lượng học tập suốt đời cho mọi người. Tổ chức treo băng rôn tại các trường học, Tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức về chủ đề và các hoạt động của Tuần lễ để người dân biết và tham gia.

Trong thời gian tổ chức, Trường đã xây dựng kế hoạch và tổ chức vận động các em học sinh quyên góp, tặng sách vở, báo, truyện tranh để bổ sung nguồn tài liệu cho Thư viện. Qua đó đã vận động được 12 bộ sách Giáo khoa của các khối lớp, 50 quyển chuyện tranh và nhiều sách vở báo chí khác.

Ảnh SHDC Tuần 5_Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời (2-8/10/2023)